Chi đoàn cơ sở Cục Lưu trữ phối hợp tổ chức giao hữu bóng đá với Chi đoàn P3/H09 - Bộ Công an

Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, được sự đồng ý của cấp ủy đảng, chính quyền, Chi đoàn Cục Lưu trữ phối hợp với Chi đoàn P3/H09 - Bộ Công an tổ chức giao hữu bóng đá. Đây là dịp để tạo sự đoàn kết giữa hai chi đoàn, tạo sân chơi, môi trường bổ ích, lành mạnh để đoàn viên hai đơn vị giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe thể chất với mục tiêu “Khỏe để xây dựng, cống hiến và bảo vệ Tổ quốc”.

Đến dự buổi giao hữu, có các đồng chí: Đồng chí Nguyễn Quốc Lam, Phó Viện trưởng, Ủy viên Thường vụ Viện H09; đồng chí Nguyễn Đức Thắng, Đảng ủy viên, Trưởng phòng Bảo quản, Cục Lưu trữ; cùng toàn thể đoàn viên thanh niên của hai Chi đoàn, các cầu thủ, trọng tài, cổ động viên.

Tại buổi giao lưu bóng đá, đồng chí Nguyễn Quốc Lam, Phó Viện trưởng, Ủy viên Thường vụ Viện H09 phát biểu chào mừng và khai mạc trận đấu.

Sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài, trận đầu bắt đầu diễn ra đầy kịch tính, sôi nổi, cạnh tranh, cùng sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên, với tinh thần thể thao trung thực, ngay thẳng, cầu thủ hai đội đã trình diễn một trận đấu đẹp mắt và đậm chất cống hiến. Trận bóng giao hữu đã kết thúc trong không khí vui vẻ, phấn khởi, ngang tài ngang sức với tỷ số hòa 0-0 và phải bước vào loạt sút luân lưu 11m đầy “cân não”, nghẹt thở với chiến thắng chung cuộc 3-2 nghiêng về đội Chi đoàn Cục Lưu trữ. Kết thúc trận đấu, Ban Tổ chức đã trao cúp cho hai đội.

Thông qua buổi giao lưu bóng đá, đã giúp cho hai chi đoàn ngày càng gắn kết, tạo cơ hội để đoàn viên giao lưu cọ sát thể thao, tích cực rèn luyện sức khỏe, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

Chi đoàn cơ sở Cục Lưu trữ

Các tin khác