Đại hội Chi đoàn cơ sở Cục Lưu trữ nhiệm kỳ 2019-2022

Thực hiện Kế hoạch số 15-KH/ĐTN ngày 17/5/2019 của Ban Chấp hành Đoàn Văn phòng Trung ương, sáng ngày 23/8/2019, Chi đoàn Thanh niên Cục Lưu trữ tổ chức Đại hội Chi đoàn cơ sở Cục Lưu trữ nhiệm kỳ 2019-2022, tại Hội trường Cục Lưu trữ, Văn phòng Trung ương Đảng, Số 9A Nguyễn Cảnh Chân, Ba Đình, Hà Nội.

Tham dự Đại hội, có đồng chí Hoàng Anh Tuấn ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng, Cục trưởng Cục Lưu trữ; đồng chí Đinh Hữu Long, ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Lưu trữ; đồng chí Nguyễn Hải Anh, Phó Bí thư Đoàn Văn phòng Trung ương; đồng chí Trần Tuấn Anh, cán bộ chuyên trách Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng; các đồng chí đại diện các tổ chức Hội Cựu chiến binh, Công đoàn Cục Lưu trữ, đại diện Chi uỷ các phòng trong Cục, cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn Cục Lưu trữ.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Phan Thị Hải, Phó Bí thư Chi đoàn trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019-2022. Trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục và Ban Thường vụ Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng, cùng sự đồng thuận, nỗ lực, nhiệt tình của các đoàn viên trong các hoạt động, Chi đoàn Cục Lưu trữ đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào trên các mặt hoạt động, nổi bật là: Chủ trì, phối hợp tố chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao, hội thi nấu ăn, hội nghị chuyên đề; cử các đoàn viên tham gia các hoạt động do Đoàn cấp trên tổ chức; tham mưu cho Đảng ủy Cục ban hành Nghị quyết về công tác thanh niên; tổ chức buổi “Đối thoại với đồng chí Cục trưởng và Bí thư Đảng ủy Cục”; duy trì thường xuyên các hoạt động gây Quỹ chi đoàn.

 

Đồng chí Phan Thị Hải, Phó Bí thư Chi đoàn trình bày báo cáo trước Đại hội

Thay mặt cho Đảng uỷ, đồng chí Đinh Hữu Long, Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Lưu trữ đã ghi nhận, biểu dương những thành tích đạt được của nhiệm kỳ vừa qua, đặc biệt là trong công tác giáo dục chính trị tưởng cho đoàn viên; việc phối hợp, tổ chức các hoạt động phong trào đoàn; trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của Cục và công tác phát triển Đảng. Đồng thời, đồng chí cũng gợi mở một số ý tưởng cho các hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Đinh Hữu Long, Bí thư Đảng ủy Cục Lưu trữ phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hải Anh, Phó Bí thư Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng chúc mừng những thành tích của Chi đoàn Cục Lưu trữ và hy vọng trong thời gian tới, các đoàn viên trẻ sẽ phát huy được những kết quả của thế hệ tiền nhiệm, tiếp tục đổi mới và phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ để có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của Đoàn Văn phòng.

Đồng chí Nguyễn Hải Anh, Phó Bí thư Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng phát biểu tại Đại hội

Trong không khí dân chủ, cùng sự thống nhất cao, Đại hội đã bầu được Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 05 đồng chí: Vũ Thị Duyên, Lương Xuân Thắng, Phạm Hồng Thanh, Phạm Đức Tuệ, Nguyễn Tú Anh; đồng chí Vũ Thị Duyên được bầu làm Bí thư Chi đoàn Cục Lưu trữ.

Các đồng chí trong Ban Chấp hành Chi đoàn cơ sở Cục Lưu trữ nhiệm kỳ 2019-2022

Kết thúc hội nghị, đồng chí Vũ Thị Duyên, đại diện cho Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới đã gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo Đoàn, Đảng ủy, Lãnh đạo Cục đã tạo điều kiện thuận lợi để Đoàn thanh niên đạt được những thành tích đáng tự hào. Đồng chí cũng thay mặt cho Chi đoàn Cục Lưu trữ, hứa sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, đồng thời cùng sức mạnh đoàn kết, sáng tạo, xung kích của tập thể đoàn viên Chi đoàn Cục Lưu trữ sẽ tổ chức và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Chi đoàn cơ sở Cục Lưu trữ

Các tin khác