Đoàn cơ sở Cục Quản trị A khởi động chiến dịch "Thanh niên tình nguyện hè 2019"

Hưởng ứng chiến dịch tình nguyện hè năm 2019 của đoàn thanh niên Văn phòng TW Đảng. Được sự chấp thuận của Đảng uỷ, Lãnh đạo Cục Quản trị A, Đoàn cơ sở Cục Quản trị A triển khai kế hoạch hoạt động đồng loạt tại tất cả các Chi đoàn trực thuộc.

Ngày 19/6/2018 Đoàn cơ sở Cục Quản trị A tổ chức lao động quét vôi gốc cây đường Nguyễn Cảnh Chân nhằm tạo cảnh quan xung quanh khu vực trụ sở Trung ương Đảng và các Ban Đảng Trung ương quanh khu vực đường Nguyễn Cảnh Chân đón chào không khí nhiệt huyết tháng hoạt động hè năm 2019 với khí thế năng động của tập thể thanh niên Đoàn cơ sở Cục Quản trị A.

Buổi lao động diễn ra trong không khi vui tươi phấn khởi của thanh niên, công việc được hoàn thành tốt, tạo được cảnh quan khu vực làm việc quanh trụ sở và tuyến phố Nguyễn Cảnh Chân sạch và sáng.

Quang cảnh Đường Nguyễn Cảnh Chân đã trở lên sạch đẹp và sáng hơn

Trước đó khởi động cho tháng hoạt động hè 2019, ngày 1/6/2019 các Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở Cục Quản trị A đã tổ chức ngày Tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu thiếu nhi là con em, cán bộ công nhân viên tại cơ quan đơn vị.

Nhiều chương trình được tổ chức đã mang lại cho các em, các cháu một ngày thật vui vẻ đáng nhớ, động viên các bé luôn ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ và chăm ngoan học tập để là nguồn động viên cho bố mẹ và gia đình an tâm công tác. Đây cũng là một trong rất nhiều các hoạt động thường niên dành cho các bé của Đoàn cơ sở Cục Quản trị A.

Hình ảnh của hoạt động Tết thiếu nhi tại các Chi đoàn trực thuộc:

Chi đoàn Nhà khách Hồ Tây với buổi tiệc tổ chức cho các bé

Chi đoàn Ban Quản lý trụ sở Trung ương tổ chức cho các bé liên hoan và xem phim tại rạp Kim Đồng

Chi đoàn Nhà khách số 8 Chu Văn An với liên hoan và thăm quan thế giới thuỷ cung đầy thú vị cho các bé

Chi đoàn Nhà nghỉ Lê Lợi với ngày Tết thiếu nhi 1/6


Ban chấp hành Đoàn cơ sở Cục Quản trị A thực hiện

 

 

Các tin khác