Chi đoàn Nhà khách số 8 Bạch Đằng tổ chức dọn dẹp môi trường cảnh quan nơi làm việc

Thực hiện Chương trình Công tác năm 2018; Được sự đồng ý của Chi bộ và Lãnh đạo Nhà khách số 8 Bạch Đằng,  sáng thứ 7 ngày 20/01/2018, Chi đoàn Nhà khách số 8 Bạch Đằng đã tổ chức ra quân làm công tác vệ sinh môi trường xung quanh khu vực Nhà khách và sơn lại tường rào cổng ngõ của Nhà khách; nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên chi đoàn trong việc tham gia bảo vệ môi trường, xây dựng không gian làm việc xanh - sạch - đẹp và chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. “Mừng Đảng Quang vinh, Mừng Xuân Mậu Tuất”.

  

Đoàn viên chi đoàn Nhà khách số 8 Bạch Đằng quét dọn khu vực trước cổng Nhà khách

Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, đoàn viên chi đoàn đã có mặt và hăng hái tham gia dọn vệ sinh cơ quan như: dọn dẹp, thu gom rác thải, đất đá bên trong và phía trước cơ quan, chỉnh trang các hàng cây bị gãy. Mặc dù lao động trong điều kiện thời tiết mưa phùn, nhưng với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, mỗi đoàn viên chi đoàn đều nhiệt tình, trách nhiệm tham gia.

 

 

Đoàn viên chi đoàn quét sơn làm mới cổng Nhà khách số 8 Bạch Đằng

Sau một buổi làm việc khẩn trương, hiệu quả, công trình vệ sinh làm đẹp khu vực  Nhà khách số 8 Bạch đằng đã được các đoàn viên chi đoàn hoàn thành, góp phần tạo mỹ quan và không gian làm việc xanh - sạch - đẹp; đón một mùa xuân mới, xuân Mậu Tuất 2018. Đây cũng là một trong những hoạt động cụ thể để hưởng ứng phong trào “Ngày thứ bảy tình nguyện”.

Tin & ảnh Đoàn Cục Quản trị T-26