Chi đoàn Cục Lưu trữ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 và Lễ trưởng thành đoàn

 Ngày 05/01/2018, Chi đoàn Thanh niên Cục Lưu trữ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 và Lễ trưởng thành đoàn tại Hội trường Cục Lưu trữ Văn phòng Trung ương Đảng, Số 9A Nguyễn Cảnh Chân, Ba Đình, Hà Nội.

 Tham dự Hội nghị, có đồng chí Đinh Hữu Long, ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Lưu trữ; đồng chí Nguyễn Minh Hiệp, ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Văn phòng Trung ương cùng toàn thể các đoàn viên Chi đoàn Cục Lưu trữ.

 Tại Hội nghị, Bí thư Chi đoàn Vũ Thị Vân trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết những hoạt động và kết quả đã đạt được trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017 cũng như phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2018. Trong năm vừa qua, được sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục và Ban Thường vụ Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng, cùng sự đồng thuận, nỗ lực, nhiệt tình của các đoàn viên trong các hoạt động, Chi đoàn Cục Lưu trữ đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào trên các mặt hoạt động, trong công tác tuyên giáo, phong trào xung kích, tình nguyện và xây dựng tổ chức đoàn. 

anh2

Đồng chí Vũ Thị Vân, Bí thư Chi đoàn trình bày báo cáo tổng kết tại hội nghị

Tại phần thảo luận, các đoàn viên tích cực tham gia đóng góp ý kiến cho dự thảo Báo cáo cũng như các hoạt động phong trào đoàn trong thời gian tới. Sau thảo luận, đồng chí Vũ Thị Vân, Bí thư Chi đoàn tiếp thu và giải trình các ý kiến đóng góp của đoàn viên.

Thay mặt cho Đảng uỷ, đồng chí Đinh Hữu Long, Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Lưu trữ đã ghi nhận, biểu dương những thành tích đạt được và gợi ý một số ý tưởng cho các hoạt động của Chi đoàn. 

anh3 

 Đồng chí Đinh Hữu Long,Bí thư Đảng ủy Cục phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Hiệp, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Văn phòng Trung ương chúc mừng những thành tích của Chi đoàn Cục Lưu trữ và hy vọng trong thời gian tới, các đoàn viên trẻ sẽ phát huy được những kết quả của thế hệ tiền nhiệm, tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt đoàn, tổ chức các hoạt động riêng của thanh niên, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 Cuối chương trình, Chi đoàn đã tổ chức Lễ trưởng thành đoàn và trao giấy chứng nhận trưởng thành cho 10 đồng chí. Ban Chấp hành Chi đoàn ghi nhận những cống hiến và đóng góp to lớn cũng như những thành tích đã đạt được trong công tác đoàn của các đồng chí trong suốt quá trình phấn đấu và trưởng thành.

anh4

 Đại diện Đảng ủy Cục Lưu trữ và đại diện BTV Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng trao chứng nhận cho các đồng chí trưởng thành đoàn

Kết thúc hội nghị, đồng chí Vũ Thị Vân, thay mặt Chi đoàn gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo Đoàn, Đảng ủy, Lãnh đạo Cục đã tạo điều kiện thuận lợi để Đoàn thanh niên đạt được những thành tích đáng tự hào. Đồng chí cũng thay mặt cho Chi đoàn hứa quyết tâm sẽ thực hiện tốt kế hoạch năm 2018.

Chi đoàn cơ sở Cục Lưu trữ