Đoàn Cơ sở Cục Quản trị T-26 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017

Thực hiện chương trình Công tác Đoàn thanh niên năm 2017 và thực hiện hiện Hướng dẫn số 01-HD/ĐTN, ngày 13 tháng 11 năm 2017 của Đoàn thanh niên Văn phòng Trung ương về việc hướng dẫn tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017; được sự đồng ý của Đảng ủy, lãnh đạo Cục Quản trị T.26;. Chiều ngày 17/01/2018, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cục Quản trị T-26 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn thanh niên năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Hưng, UVBCH Đảng bộ VPTW, Bí thư Đảng ủy,  Cục Trưởng Cục Quản trị T.26

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Hữu Mạnh thay mặt cho Ban Thường vụ,  trình bày Báo cáo công tác Đoàn trong năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Năm 2017, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Cục Quản trị T.26 và Đoàn cấp trên, Đoàn cơ sở Cục Quản trị T.26 đã chủ động, sáng tạo, phát huy tính xung kích của thanh niên xây dựng và thực hiện các hoạt động Đoàn phong phú, đa dạng, thu hút được sự quan tâm của đông đảo cán bộ, đoàn viên trong đơn vị, qua đó giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “tương thân, tương ái” cho đoàn viên.

DSCF8629

Đ/c Trần Hữu Mạnh, Ủy viên BTV Đoàn cơ sở Cục Quản trị T-26 trình bày dự thảo Báo cáo tại Hội nghị

Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng được đảm bảo. Đoàn viên Cục Quản trị T-26 nghiêm túc, nhiệt tình tham gia đầy đủ, công tác hoạt động phong trào được triển khai sâu rộng gắn liền với hai phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế xã hội", "Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”…

Bên cạnh đó, công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng cũng luôn được BCH Đoàn Cục Quản trị T.26 quan tâm làm tốt. Đặc biệt, BCH Đoàn Cục Quản trị T.26 luôn chủ động phối hợp với các tổ chức quần chúng khác tổ chức các hoạt động vui chơi bổ ích, khuyến khích các cháu học tập nhân các dịp lễ, tết như Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, tổ chức “Đêm hội trăng rằm – Vui tết trung thu” cho các cháu là con em của cán bộ, nhân viên… Công tác xây dựng củng cố tổ chức Đoàn và công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng được đảm bảo, tổ chức tốt.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Văn Hưng đã biểu dương các thành tích đạt được của Đoàn Cục Quản trị T-26, bên cạnh đó, đồng chí Lê Văn Hưng đề nghị Đoàn Thanh niên Cục Quản trị T.26 tiếp tục phát huy tính sáng tạo của thanh niên; quan tâm hơn nữa tới đời sống, tư tưởng của đoàn viên, nâng cao công tác giáo dục tư tưởng, ý thức chính trị của đoàn viên, đồng chí cũng  có những ý kiến chỉ đạo đối với BCH Đoàn Cục Quản trị T.26 như cần tích cực giáo dục cho đoàn viên nêu cao tinh thần tận tụy, phát huy tính sáng tạo trong công tác chuyên môn; Ban Chấp hành cần kịp thời năm bắt tư tưỡng của đoàn viên, kịp thời bồi dưỡng, để từ đó phát hiện và phát triển các nhân tố mới xuất sắc… Ngoài ra, đồng chí Cục trưởng Cục Quản trị T.26 cũng đã dành thời gian giải đáp những thắc mắc, đề xuất của các đồng chí đoàn viên về công việc, học tập và nhà ở cho CBCNV.

DSCF8631

Đồng chí Lê Văn Hưng, Cục trưởng Cục Quản trị T.26 phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Nam – UVBCH Đoàn Văn phòng Trung ương, Bí thư Đoàn cơ sở Cục Quản trị T.26  thay mặt cho Ban Chấp hành cảm ơn đồng chí Lê Văn Hưng và cũng gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo Cục, lãnh đạo các phòng chuyên môn và Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng đã tạo điều kiện thuận lợi để Đoàn Cục Quản trị T.26 hoạt động được hiệu quả. Đồng chí cũng thay mặt cho Ban Chấp hành hứa quyết tâm thực hiện xuất sắc công tác Đoàn năm 2018.

Cũng tại hội nghị Ban Chấp hành Đoàn Cục Quản trị T.26 đã tiến hành trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn năm 2017.

DSCF8633

Đ/c Nguyễn Văn Nam và Đ/c Trần Hữu Mạnh trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn năm 2017

Tin và ảnh: Đoàn cơ sở Cục Quản trị T-26