Cục Quản trị - Tài vụ tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017.

Ngày 5/01/2018, chi Đoàn Thanh niên Cục Quản trị - Tài vụ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn năm 2017; triển khai nhiệm vụ năm 2018 và Lễ trưởng thành đoàn.


1

          Tham dự Hội nghị, về phía lãnh đạo đơn vị có: đồng chí Trần Quang Hiếu – Phó Cục trưởng Cục Quản trị - Tài vụ phụ trách công tác đoàn thanh niên cùng đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn trong Cục; về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Nguyễn Hải Anh – Phó Bí thư đoàn thanh niên Văn phòng Trung ương, Về phía Đoàn bạn có đại diện chi đoàn Công nghệ - Thông tin, chi đoàn Cục Tài chính quản lý và đầu tư; cùng toàn thể đoàn viên chi đoàn thanh niên Cục Quản trị - Tài vụ.

 2

Toàn cảnh Hội nghị

 Tại Hội nghị, BCH Chi đoàn đã tổng kết lại những hoạt động và kết quả đã đạt được trong Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm 2017. Trong năm vừa qua, được sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của Đảng ủy và lãnh đạo Cục Quản trị - Tài vụ cùng Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng, chi đoàn Cục Quản trị - Tài vụ đã đạt được nhiều thành tích như: Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng tiếp tục được đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả với nhiều hình thức đổi mới, sáng tạo và thiết thực; Công tác xây dựng đoàn và tham gia xây dựng Đảng được thực hiện tích cực, hiệu quả; theo dõi và giới thiệu các đoàn viên ưu tú đi học lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng, giới thiệu các đoàn viên ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam; Công tác Văn -Thể được khuyến khích, đẩy mạnh tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên, đồng thời tạo môi trường tập hợp đoàn viên và góp phần định hướng lý tưởng và nhân cách sống cho đoàn viên trong đơn vị; Công tác triển khai các phong trào hành động, phong trào tình nguyện ngày càng được thực hiện thiết thực, hiệu quả và chất lượng hơn.

  3

Đồng chí Nguyễn Hải Anh – PBT đoàn Văn phòng Trung ương Đảng phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hải Anh, Phó Bí thư đoàn Văn phòng Trung ương thay mặt cho BCH Đoàn thanh niên Văn phòng Trung ương ghi nhận những kết quả đạt được của chi đoàn Cục Quản trị - Tài vụ và biểu dương những thành tích đóng góp của toàn thể chi đoàn vào thành tích chung của đoàn Văn phòng Trung ương.

       Cũng tại Hội nghị, đồng chí Trần Quang Hiếu, Phó Cục trưởng Cục Quản trị - Tài vụ đại diện lãnh đạo Cục cũng đã có các ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ trong năm tới cho toàn chi Đoàn, đặc biệt công tác Đoàn phải chú trọng vào định hướng đúng đắn trong tư tưởng, hành động của đoàn viên và đẩy mạnh các hoạt động thiết thực gắn liền với công tác chuyên môn của đơn vị.

 4

Đồng chí Trần Xuân Diệp – Bí thư chi Đoàn phát biểu tại Hội nghị

         Đồng chí Trần Xuân Diệp – Bí thư chi Đoàn đại diện cho chi đoàn đã gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo các phòng chuyên môn, và Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng đã tạo điều kiện thuận lợi để chi Đoàn Cục Quản trị- Tài vụ hoạt động được hiệu quả. Đồng chí cũng thay mặt cho chi đoàn hứa quyết tâm sẽ thực hiện xuất sắc Chương trình công tác năm 2018.

         Phần sau của Hội nghị, chi Đoàn Cục Quản trị - Tài vụ đã tiến hành tổng kết hoạt động thanh niên tình nguyện trong năm 2017. Sau khi nghe BCH thông qua dự thảo về đề nghị BCH đoàn Văn phòng Trung ương khen thưởng các danh hiệu cho tập thể chi đoàn và các cá nhân, chi đoàn đã tiến hành biểu quyết và nhận được sự tán thành 100% đoàn viên đồng ý.

6

Đồng chí Nguyễn Bá Định – PBT chi Đoàn chủ trì chương trình bình xét thi đua

        Cũng tại Hội nghị, Chi đoàn cũng tổ chức Lễ trưởng thành đoàn 04 đồng chí đoàn viên. Ban Chấp hành chi đoàn ghi nhận những cống hiến và đóng góp của 04 đồng chí và tin tưởng các đồng chí dù không còn là đoàn viên nhưng sẽ vẫn luôn ủng hộ tích cực cho chi đoàn.

  5

 Đ/c Nguyễn Hải Anh, PBT đoàn Văn phòng Trung ương Đảng; Đ/c Trần Xuân Diệp, Bí thư chi đoàn 

trao giấy chứng nhận trưởng thành đoàn và tặng quà lưu niệm cho 04 đồng chí trưởng thành đoàn.

 

  (Ảnh: Duy Tân, Tin bài: Quang Đạo)