Chi đoàn Công nghệ Thông tin tổng kết công tác năm 2017 và Lễ trưởng thành đoàn

      Ngày 12/12/2017, được sự đồng ý của Chi uỷ Trung tâm Công nghệ Thông tin và Ban Thường vụ Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng, Chi đoàn Công nghệ Thông tin tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018 và Lễ công nhận trưởng thành Đoàn.

CNTT2017-TongKet1

Hình 1: Toàn cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị, về phía chi bộ Trung tâm Công nghệ Thông tin có đồng chí Đinh Quang Huy – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin. Về phía đoàn cấp trên có đồng chí Nguyễn Hải Anh – Ủy viên Ban Thường vụ, phó bí thư Đoàn thanh niên Văn phòng Trung ương Đảng, và toàn thể Đoàn viên chi đoàn Công nghệ Thông tin.

Tại Hội nghị, BCH chi  đoàn đã tổng kết lại những hoạt động và kết quả đã đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm 2017. Trong năm vừa qua, được sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của chi bộ Trung tâm Công nghệ Thông tin, và Ban Thường vụ Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng, tuổi trẻ chi đoàn Công nghệ Thông tin đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào như: Tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019, Công tác giáo dục chính trị tiếp tục được đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả với nhiều hình thức đổi mới, sáng tạo và thiết thực; Công tác tham gia xây dựng Đảng thực hiện hiệu quả, đạt chất lượng cao; Công tác Văn -Thể được đẩy mạnh tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên, đồng thời tạo môi trường tập hợp đoàn viên và góp phần định hướng thẩm mỹ, lý tưởng và nhân cách sống cho đoàn viên; Công tác triển khai các phong trào hành động cách mạng của Tuổi trẻ đã được nâng lên một tầm cao mới về chất lượng và hiệu quả, phong trào tình nguyện ngày càng phát triển, hoạt động tình nguyện tập trung vào các vùng đặc biệt khó khăn góp phần chia sẻ và thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội các địa phương khó khăn được chi Đoàn  triển khai rộng khắp,  các hoạt động đồng hành lập thân lập nghiệp, đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn , lá lành đùm lá rách được thực hiện thiết thực, hiệu quả và chất lượng hơn.

Ghi nhận những kết quả đạt được của chi đoàn Công nghệ Thông tin năm 2017 vừa qua, thay mặt cho chi bộ Trung tâm Công nghệ Thông tin, bí thư chi bộ, giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin  Đinh Quang Huy và đồng chí Nguyễn Hải Anh, phó Bí thư Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng đã biểu dương những thành tích đó và ghi nhận sự đóng góp của toàn thể đoàn viên chi đoàn vào thành tích chung của Đoàn và đơn vị, bên cạnh đó cũng cần khắc phục những tồn tại và hạn chế. Đồng thời, đồng chí cũng đã có các ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ trong năm tới cho chi Đoàn.

Cũng tại hội nghị BCH chi đoàn cũng đã phát động và tổ chức quyên góp ủng hộ được số tiền là 2 triệu đồng cho đoàn viên Đinh Văn Tuấn của chi đoàn khu nghỉ dưỡng Lăng Cô không may gặp bệnh nặng, hoàn cảnh gia đình khó khăn, để chia sẻ và góp một phần nhỏ bé giúp đồng chí vượt qua được những khó khăn trước mắt.

CNTT2017-TongKet3

CNTT2017-TongKet4

Hình 2: Đoàn viên chi đoàn tham gia ủng hộ 

Cũng tại hội nghị này, chi đoàn cũng đã tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho 4 đồng chí đoàn viên đang sinh hoạt tại chi đoàn có tuổi đời trên 30, không giữ chức vụ đoàn và có nguyện vọng trưởng thành đoàn gồm:                

1. Đ/c Nguyễn Văn Tùng (1979);

2. Đ/c Lê Thế Đạt (1978);

3. Đ/c Phạm Minh Đức (1980);

4. Đ/c Cao Minh Đức (1980).

CNTT2017-TongKet2

Hình 3: Đ/c Nguyễn Hải Anh và Đ/c Nguyễn Văn Thao trao giấy chứng nhận trưởng thành đoàn

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thao, bí thư chi đoàn đã thay mặt cho Ban Chấp hành Chi đoàn bày tỏ sự cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo đã đến dự và chỉ đạo hội nghị, các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn đã chi sẻ khó khăn với đồng chí Đinh Văn Tuấn. Đồng chí cũng ghi nhận những cống hiến và đóng góp to lớn cũng như những thành tích mà 4 đồng chí đoàn viên trưởng thành đã đạt được trong công tác đoàn của các đồng chí trong suốt quá trình phấn đấu và trưởng thành.

CNTT2017-TongKet5

Hình 4: Toàn thể hội nghị chụp ảnh bế mạc hội nghị

                                                                                                                                     Chi Đoàn Công nghệ Thông tin