Công ty An Phú tổ chức nói chuyện chuyên đề Bình đẳng giới nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Cùng với sự phát triển của xã hội, vai trò của người phụ nữ trong xã hội ngày một được xem trọng và nâng cao. “Bình đẳng giới” không còn là một khái niệm lạ trong xã hội của Việt Nam. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2017, Công đoàn Cơ sở Công ty An Phú đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Bình đẳng giới” cho chị em phụ nữ và người lao động cùng với Ban chấp hành các đoàn thể là các anh đại diện cho phái mạnh.

Đ/c Nguyễn Công Thành, đại diện Ban Lãnh đạo Công ty tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữa Việt Nam 20/10

Tham dự buổi nói chuyện có đồng chí Nguyễn Công Thành – Phó Bí thư Đảng bộ, Tổng Giám đốc Công ty, đồng chí Lê Minh Ánh – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty.

Tại đây, các đại biểu và chị em tham gia được nghe Tiến sĩ Đào Khắc Trung – Giảng viên Học viện Chính trị Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp những kiến thức cơ bản, khái niệm về giới, bình đẳng giới và mất cân bằng giới tính khi sinh cũng như những hệ lụy của nó đối với đời sống xã hội với những ví dụ minh họa cụ thể, sinh động giúp chị em nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm của mình về bình đẳng giới. Bên cạnh đó, Tiến sĩ còn chia sẻ một số điều nên làm và không nên làm để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Không khí buổi nói chuyện chuyền đề “Bình đẳng giới”

Đây cũng là dịp để thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty và Công đoàn cơ sở đối với vai trò của các chị em trong gia đình và xã hội. Buổi nói chuyện giúp chị em càng ý thức hơn nữa về vai trò của mình trong gia đình và xã hội về vị trí và những cơ hội thăng tiến trong lĩnh vực công tác để tiếp tục cố gắng cống hiến, góp phần tạo nên cuộc sống gia đình no ấm, tiến bộ và hạnh phúc, xã hội thêm tươi đẹp hơn.

Tin & ảnh: Mai Huyền, Đoàn cơ sở Công ty An Phú