Chi bộ Vụ Hành chính - Cơ yếu trao quyết định công nhận đảng viên chính thức

     Chiều ngày 31/10/2017, Chi bộ Vụ Hành chính - Cơ yếu đã họp phiên định kỳ, tổ chức trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 3 đồng chí đảng viên dự bị: Đoàn Tiến Long, Ngô Quang Huy, Bạch Ngọc Dương.

 

Đ/c Lê Phạm Mạnh Hà, Bí thư Chi bộ, Phó Vụ trưởng Vụ Hành chính - Cơ yếu trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên dự bị

     Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Phạm Mạnh Hà đã phát biểu căn dặn 3 đồng chí đảng viên chính thức về nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên trong tổ chức đảng; đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các đồng chí cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa, không ngừng học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị và chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

     Cũng trong buổi sinh hoạt, Chi uỷ đã thông tin đến Chi bộ một số hoạt động trong thời gian sau Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và một số hoạt động của Đảng uỷ cấp trên; trao đổi thảo luận về nội dung sinh hoạt chuyên đề trong tháng 11/2017. Đồng thời, đồng chí Đinh Văn Đường, Vụ trưởng Vụ Hành chính - Cơ yếu cũng đã thông báo về kết quả một số công việc của đơn vị thời gian qua đặc biệt là công tác phục vụ Hội nghị Trung ương 6 khoá XII cũng như các công việc cần tập trung thực hiện tốt trong thời gian tới.

 IMG 7122

Đồng chí Đinh Văn Đường phát biểu tại cuộc họp

 IMG 7140

Đ/c Trần Việt Hùng- Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng, đảng viên sinh hoạt tại Tổ đảng Hành chính, Chi bộ Vụ Hành chính - Cơ yếu phát biểu

Tin& ảnh: Nhung Hoàng