Chi đoàn Công nghệ Thông tin gặp gỡ và động viên đoàn viên nữ nhân ngày 20-10

Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017), ngày 19/10 chi đoàn Công nghệ Thông tin đã tổ chức gặp gỡ và động viên các đoàn viên nữ trong chi đoàn. 

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20/10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam, cũng như tại các nơi khác trên thế giới, được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng.

Trong không khí cởi mở, chân tình, tại buổi gặp gỡ này toàn bộ đoàn viên trong chi đoàn đã cùng giao lưu với chủ đề “Vai trò phụ nữ trong gia đình và xã hội”, cùng nhau chia sẻ về cuộc sống, công việc hàng ngày của chị em. Nói chuyện về việc tu dưỡng, rèn luyện phát triển bản thân của phụ nữ để làm sao trong gia đình, phụ nữ giữ trọn vai trò là người con, là vợ, là mẹ, là chị, hết lòng chăm lo cho gia đình, giữ gìn đạo hạnh của người phụ nữ; ngoài xã hội, phụ nữ là đồng nghiệp, người bạn thân thiện cùng chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau.

Cũng tại buổi này đồng chí bí thư cũng đã thông tin nhanh đến các đoàn viên một số thông tin cũng như công việc, và những hoạt động sắp tới của chi đoàn.


                                                                                                                                                                         Chi đoàn Công nghệ Thông tin