Cục Lưu trữ tổ chức “Vui hội trăng rằm 2017” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

Trong không khí vui tươi của Tết Trung thu đang đến gần, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục, tối ngày 23/9/2017 tại Cục Lưu trữ, Văn phòng Trung ương Đảng, Chi đoàn Thanh niên phối hợp cùng Công đoàn Cục đã tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Cục.

Hình 1: Đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Cục trưởng Cục Lưu trữ phát biểu tại đêm hội Trung thu của các cháu

Đến dự “Vui hội trăng rằm” gồm có đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Cục trưởng Cục Lưu trữ; đồng chí Đinh Hữu Long - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, phó Cục trưởng Cục Lưu trữ; cùng toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ trong toàn Cục. Thay mặt Công đoàn Cục Lưu trữ, đồng chí Đinh Hữu Long phát biểu khai mạc và đánh trống khai hội chương trình “Vui hội trăng rằm”. Tiếp đó, đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Cục trưởng phát biểu chúc mừng ngày tết Trung thu của các cháu thiếu nhi, động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi và biểu dương Đoàn thanh niên Cục Lưu trữ đã có những sáng kiến, ý tưởng tổ chức chương trình cho các cháu.

Với những sự cố gắng, nhiệt huyết của các đoàn viên trong Chi đoàn Cục Lưu trữ, chương trình “Vui hội trăng rằm” được diễn ra thành công tốt đẹp, các cháu hào hứng, phấn khởi. Đến với chương trình, các cháu được tham gia thổi bóng nghệ thuật, nặn tò he, giao lưu với chị Hằng, chú Cuội, được tương tác tham dự các trò chơi, nhảy cùng chú ếch xanh, xem múa rối, hát bống bống bang bang…và nhận được những món quà rất ý nghĩa. Có thể nói, việc tổ chức trung thu là hoạt động thường niên của Công đoàn và Chi đoàn Cục Lưu trữ, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục, các tổ chức trong Cục tới con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo cơ hội gặp gỡ của của các bé, cơ hội giao lưu lành mạnh, bổ ích cho các cháu. Qua đó, động viên các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời ông bà, bố mẹ và thầy cô.

Một số hình ảnh tiêu biểu của chương trình “Vui hội trăng rằm 2017”:

LuuTru13-TrungThu

LuuTru14-TrungThu

Chi đoàn cơ sở Cục Lưu trữ