Lao động thanh niên đầu năm 2019 đón chào năm mới Kỷ Hợi của Đoàn cơ sở Cục Quản trị A

Thiết thực chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019 và chương trình thanh niên vì môi trường xanh - sạch - đẹp. Được sự đồng ý của cấp ủy, lãnh đạo Cục Quản trị A, ngày 11/01/2019 Đoàn Cục Quản trị A thực hiện lao động vệ sinh dọn dẹp cảnh quan nhà công vụ 66 Phan Đình Phùng để tạo môi trường sạch đẹp trả lại khuôn viên nhà công vụ đón lãnh đạo cấp cao của Đảng và nhà nước.

Trước đó Đoàn cơ sở Cục Quản trị A tổ chức lao động quét vôi gốc cây đường Nguyễn Cảnh Chân nhằm tạo cảnh quan xung quanh khu vực trụ sở Trung ương Đảng và các ban đảng trung ương quanh khu vực đường Nguyễn Cảnh Chân đón chào không khí năm mới 2019, một năm mới nhiều điều mới tốt đẹp hơn với khí thế năng động hơn của tập thể thanh niên Đoàn cơ sở Cục Quản trị A đang nỗ lực phấn đấu đạt được.

Buổi lao động diễn ra trong không khi vui tươi phấn khởi của thanh niên, công việc được hoàn thành tốt, tạo được cảnh quan nhà công vụ sạch đẹp, khu vực làm việc quanh trụ sở và tuyến phố Nguyễn Cảnh Chân sạch và sáng.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lao động vừa qua:

Ban chấp hành Đoàn cơ sở Cục Quản trị A

Cục Quản trị - Tài vụ tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018.

Ngày 5/01/2019, chi Đoàn Thanh niên Cục Quản trị - Tài vụ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn năm 2018; triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tham dự Hội nghị, về phía lãnh đạo đơn vị có: đồng chí Trần Quang Hiếu – Phó Cục trưởng Cục Quản trị - Tài vụ phụ trách công tác đoàn thanh niên cùng đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn trong Cục; về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Nguyễn Hải Anh – Phó Bí thư đoàn thanh niên Văn phòng Trung ương, Về phía Đoàn bạn có đại diện đoàn thanh niên cơ sở Cục Quản trị A, chi đoàn Vụ Hành chính – Cơ yếu; cùng toàn thể đoàn viên chi đoàn thanh niên Cục Quản trị - Tài vụ.

Chi đoàn Công nghệ Thông tin tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn năm 2018

CNTT12 2018 Tongket

Hôm nay, ngày 28 tháng 12 năm 2018 chi đoàn Công nghệ Thông tin đã tiến hành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019.

Hình 1: Toàn cảnh hội nghị

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đào Văn Thành, chi ủy viên chi bộ Trung tâm Công nghệ Thông tin và đồng chí Nguyễn Minh Hiệp, ủy viên Ban Thường vụ, trưởng Ban Tuyên giáo Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng.

Chi đoàn Công nghệ Thông tin tổ chức sinh hoạt tháng 12

Thực hiện hướng dẫn 05 của Đoàn Văn phòng Trung ương, hôm nay hi đoàn Công nghệ Thông tin tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 12 và bình xét thi đua năm 2018.

Hình 1: Toàn cảnh hội nghị

Chi đoàn Cục Quản trị - Tài vụ tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông tại xã Lâm Giang, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái

Thực hiện kế hoạch chương trình công tác năm 2018 của Chi đoàn Cục Quản trị - Tài vụ; được sự đồng ý của lãnh đạo Cục Quản trị - Tài vụ, các cấp lãnh đạo địa phương và tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên Việt Nam; ngày 09/12/2018, Chi Đoàn Thanh niên Cục Quản trị - Tài vụ do đồng chí Vũ Quang Đạo, Ủy viên Ban Chấp hành chi đoàn làm trưởng đoàn đã chủ trì phối hợp cùng Chi Đoàn thanh niên Bệnh viện Nam Thăng Long, Nhóm thiện nguyện Yên Bái và những người bạn đã phối hợp tổ chức Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2018 tại xã Lâm Giang, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Đ/c Vũ Quang Đạo, UV BCH chi đoàn phát biểu khai mạc chương trình

     Địa điểm thực hiện chương trình là thôn 15, 17 của xã Lâm Giang, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái; đây là địa phương với đa số dân cư là người dân tộc Tày, cuộc sống còn nhiều thiếu thốn khó khăn; bệnh viện cấp huyện cách xa khu dân cư sinh sống nên người dân khó tiếp cận với các dịch vụ y tế, thăm khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe. Xuất phát từ tình hình mùa Đông tại miền Bắc thường có rét đậm rét hại, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, cuộc sống, sinh hoạt, học tập, lao động sản xuất của nhân dân, gây ra nhiều thiệt hại về người và tài sản; Chương trình tình nguyện mùa đông với nội dung chính là tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho bà con do các y sĩ, bác sĩ thuộc Chi đoàn Bệnh viện Nam Thăng Long thực hiện với mong muốn thăm khám, tư vấn tầm soát các bệnh thường gặp và đưa ra những lời tư vấn về chăm sóc sức khỏe cho bà con để có sức khỏe tốt hơn trong điều kiện thời tiết ngày càng chuyển biến khắc nghiệt.

 

Các Y, Bác sĩ thăm khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe

     Ngoài ra, chương trình còn tặng 54 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tặng quà cho các cháu học sinh mầm non tại địa phương (Quần áo, sách vở, bánh kẹo, dép đi, đồ chơi). Những suất quà tuy không quá lớn về giá trị nhưng cũng phần nào hỗ trợ về vật chất và là nguồn động viên tinh thần cho bà con những lúc khó khăn trong mùa đông giá rét.


Đ/c Vũ Quang Đạo, UV BCH chi đoàn và các nhà hảo tâm trao quà tặng đến các hộ gia đình khó khăn


Thông qua Chương trình tình nguyện mùa đông 2018 Chi đoàn Cục Quản trị - Tài vụ muốn thể hiện quyết tâm của tuổi trẻ Việt Nam đang nỗ lực thực hiện mong muốn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đó là: Đồng bào ai cũng có cơm ăn, áo mặc, ai cũng được học hành”.Đó cũng chính là biểu hiện cụ thể của lòng yêu nước, yêu quê hương, yêu đồng bào và tinh thần tương thân tương ái mà đoàn thanh niên đang phát động trong mỗi bạn trẻ.


  Một số hình ảnh tại chương trình:


 


 

 Vũ Quang Đạo

 

 

 

 

Loạt ảnh "Đêm hội trăng rằm - thắp sáng ước mơ" diễn ra tại khắp các điểm hoạt động của Đoàn cơ cở Cục Quản trị A

Nhân dịp tết trung thu, để động viên các cháu chăm ngoan học giỏi để bố mẹ các cháu yên tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Được sự đồng ý của Lãnh đạo Cục Quản trị A, Ngày 19-9-2018 (ngày 10 tháng 8 âm lịch), tại hội trường các Ban Đảng số 9 Nguyễn Cảnh Chân, Ban Chấp hành Đoàn Cục Quản trị A đã tổ chức chương trình Vui tết Trung thu cho các cháu là con của cán bộ công nhân viên của Cục Quản trị A tại địa bàn thủ đô Hà Nội.

Ngoài ra trong những ngày Tết Trung thu này Đoàn thanh niên các Chi đoàn bộ phận thuộc Đoàn cơ sở Cục Quản trị A (Chi đoàn Nhà nghỉ Tuần Châu, Chi đoàn Nhà nghỉ 21 Đồ Sơn, Chi đoàn Khu nghỉ dưỡng Đại Lải, Chi đoàn Nhà nghỉ Lê Lợi, Chi đoàn Nhà khách Hồ Tây, Chi đoàn phòng quản lý xe) cũng chuẩn bị Tết Trung thu vô cùng sinh động và vui vẻ cho các cháu thiếu nhi.

Tại khu vực Hà Nội. đến dự và chung vui phá cỗ trung thu với các cháu có đồng chí Cao Bá Khương, Phó Cục trưởng Cục Quản trị A; Đồng chí Phùng Quang Thắng, Bí thư Đoàn Văn phòng Trung ương; Các đồng chí là lãnh đạo Cấp ủy các phòng nghiệp vụ; Các Nhà khách của Cục Quản trị A cùng toàn thể các cháu thiếu nhi cùng phụ huynh là cán bộ công nhân viên tại Cục Quản trị A.

Thay mặt Đảng uỷ, lãnh đạo Cục Quản trị A, Đồng chí Cao Bá Khương, Phó Cục trưởng Cục Quản trị A phát biểu chúc mừng các cháu trong đó nêu bật được việc chăm lo, quan tâm đến đời sống vì sự phát triển của các cháu là con CBCNV trong cơ quan là trách nhiệm của Đảng ủy, lãnh đạo Cục Quản trị A, đồng thời đồng chí cũng nhiệt liệt biểu dương Đoàn Thanh niên Cục Quản trị A đã có sáng kiến và ý tưởng tổ chức chương trình.

Đ/C Cao Bá Khương, Phó Cục trưởng Cục Quản trị A phát biểu khai mạc chương trình

Đ/c Cao Bá Khương trao tặng quà biểu dương tinh thần của Ban chấp hành Đoàn cơ sở Cục Quản trị A cho Đ/c Nguyễn Hải Anh, Bí thư Đoàn Cục A

Đ/c Phùng Quang Thắng, Bí thư Đoàn Văn phòng Trung ương trao tặng quà biểu dương tinh thần của Ban chấp hành Đoàn cơ sở Cục Quản trị A cho Đ/c Nguyễn Hải Anh, Bí thư Đoàn Cục A

Có thể nói, với sự chuẩn bị công phu của Ban Thường Vụ, Ban chấp Hành Đoàn Cục A và toàn thể đoàn viên các Chi đoàn Tết Trung thu năm 2018 ở các điểm hoạt động của Đoàn cơ sở Cục Quản trị A đã thành công tốt đẹp. Các cháu và cha mẹ các cháu đã có một buổi tối thật vui vui vẻ sảng khoái.

Sau đây là một số các hình ảnh Tiêu biểu về không khí chuẩn bị và chương trình “Đêm hội trăng rằm 2018”:

Tại khu vực Hà Nội:

Hình ảnh Đêm hội trăng rằm tại các Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở Cục Quản trị A:

Chương trình Lễ hội tại Chi đoàn Ban quản lý trụ sở Trung ương

Chương trình Vui hội trăng rằm tại Chi đoàn Khu nghỉ dưỡng Đại Lải

Chương trình Lễ hội tại Chi đoàn Nhà khách Hồ Tây

Chương trình Lễ hội tại Chi đoàn Phòng quản lý xe

Ban chấp hành Đoàn cơ cở Cục Quản trị A